本文へスキップ

最高の物作り Best Creating & Manufacturing

Lựa chọn Ngôn ngữ

Brighten you in safe & warm

HỆ Ý TƯỞNG

TRIẾT LÝ KINH DOANHCông ty chúng tôi, dựa trên nền tảng lý tưởng "Kiến tạo" tốt nhất, thực hiện triệt để ba tư tưởng chính trong công việc hàng ngày nhằm đạt được và duy trì lý tưởng kinh doanh.

  1. Thực thi chính sách Khách hàng là trên hết, tạo ra sản phẩm thỏa mãn Khách hàng.
  2. Cống hiến cho xã hội, cộng đồng để tạo nên thế giới hạnh phúc.
  3. Trở thành nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi luôn tiếp tục tạo ra những sản phẩm cho Khách hàng yên tâm sử dụng.


CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  1. Luôn thực hiện duy trì và cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.
  2. Luôn đổi mới sáng tạo, để đạt mục tiêu " Chất lượng là số 1"
  3. Luôn nâng cao chất lượng, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, sản xuất hàng đạt yêu cầu chất lượng của Khách hàng.
  4. Luôn phát triển chất lượng nguồn lực con người và cải tiến kỹ năng tay nghề.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  1. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng( QMS) và theo đó tiến hành kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ công đoạn thiết kế phát triển sản phẩm, nhập mua nguyên vật liệu đến khi xuất hàng, nhằm thực thi triệt để 『3 KHÔNG』 (KHÔNG nhập, KHÔNG xuất, KHÔNG tạo lỗi hư. Còn về lĩnh vực cải tiến, bộ phận kỹ thuật là trung tâm, ngoài việc triệt để giảm chi phí sản xuất còn thực hiện xây dựng môi trường làm việc đem lại hiệu quả sản xuất tối đa.

  2. Thiết lập hệ thống nội bộ để tạo ra sản phẩm có chất lượng ổn định bằng việc bố trí Ban kiểm soát chất lượng, dựa trên thông tin chung và quyết nghị từ Ban kiểm soát, các bộ phận có liên quan tiến hành đính chính quản lý chất lượng, hoạt động duy trì chất lượng, đánh giá chất lượng cũng như các hoạt động cải thiện từng khâu sản xuất.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH CÔNG TY

CEO


CÔNG TY TNHH SOWELL VIỆT NAM
Người đại diện : TSUNAKAWA TOSHIO


Công ty TNHH SOWELL VIỆT NAM được cấp giấy phép đầu tư vào tháng 7 năm 2016, bắt đầu hoạt động sản xuất sản phẩm LED chiếu sáng vào tháng 10 cùng năm. Công ty chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm chiếu sáng LED nội ngoại thất dùng cho dân dụng, mà còn là " Nhà thiết kế một cửa" chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất thiết bị chiếu sáng LED cho các mục đích đặc biệt theo yêu cầu của Khách hàng. Dịch vụ " Nhà thiết kế một cửa" không cần bạn đầu tư lớn mà nhóm các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu cho từng vấn đề của bạn. Ngoài ra bộ phận kỹ thuật của chúng tôi có đủ kinh nghiệm và bí quyết về điện/ cơ khí cần thiết để phát triển và thiết kế đèn LED chiếu sáng, chúng tôi sẽ áp dụng kiến thức của mình và phản ánh rộng rãi công nghệ ứng dụng vào sản xuất hàng loạt, bảo trì/ cải tiến chất lượng.
Chúng tôi nỗ lực hàng ngày để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể được Khách hàng ở khu vực xung quanh và trên toàn thế giới ưa thích và an tâm sử dụng lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề xuất bố trí LED một cách tối ưu bằng cách mô phỏng chiếu sáng và phân tích kinh tế khi thực hiện thay thế sửa dụng công nghệ LED cho nhu cầu của quý Khách hàng.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


バナースペース

CÔNG TY TNHH

SOWELL VIỆT NAM

Đường số 6, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3- Giai đoạn 2, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

TEL : +84 251 356 6668
FAX : +84 251 356 6667