本文へスキップ

最高の物作り Best Creating & Manufacturing

Lựa chọn Ngôn ngữ

Brighten you in safe & warm

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM KINH DOANH

○○○○○○○○イメージ

ĐÈN LED HIGHBAY

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn LED trần cao (HighBay) có thể được sử dụng an toàn tùy thuộc vào môi trường sử dụng của khách hàng, chẳng hạn như các sản phẩm có mức tiêu thụ điện năng thấp / hiệu suất phát sáng cao và các sản phẩm có thể được sử dụng ngay cả ở nhiệt độ cực thấp (-60 ° C). Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm có thông số kỹ thuật đặc biệt có thể được sử dụng trong môi trường xấu (nhà máy chế biến kim loại nơi khói dầu bay, nhà máy cao su nơi tạo ra khí sunfua, v.v.). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay !

Xin hãy nhấn nút dưới để xem thông tin chi tiết sản phẩm.○○○○○○○○イメージ

ĐÈN PHA LED

Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại đèn pha LED, từ các model giá rẻ đến các model công suất cực cao. Có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng quảng cáo ngoài trời, các cơ sở thi đấu thể thao như bể bơi, sân vận động... cho đến các cơ sở ven biển với những sản phẩm tương thích có khả năng chống rung cao và chịu được hư hại do muối.

Xin hãy nhấn nút dưới để xem thông tin chi tiết sản phẩm.○○○○○○○○イメージ

ĐÈN ĐƯỜNG LED

Đèn đường LED với cấu trúc chống thấm nước, ít tia cực tím khiến côn trùng khó xâm nhập. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa chủng loại từ model mỏng đến model tối ưu giá thành. Ngoài ra, góc chiếu sáng của nguồn sáng có thể được điều chỉnh theo ứng dụng của Khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Xin hãy nhấn nút dưới để xem thông tin chi tiết sản phẩm.○○○○○○○○イメージ

ĐÈN LED TUÝP

Đèn LED tuýp có đặc trưng tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ dài. Chúng tôi cung cấp từ model sử dụng thay thế cho đèn huỳnh quang thông thường đến các model có chức năng cảm biến bên trong sản phẩm để phát hiện con người và tự động bật / tắt hoặc giảm cường độ sáng. Hơn nữa, chúng tôi còn có sản phẩm cung cấp tùy chọn điều hỉnh hướng chiếu sáng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tùy thuộc vào ứng dụng của quý Khách.


Xin hãy nhấn nút dưới để xem thông tin chi tiết sản phẩm.○○○○○○○○イメージ

ĐÈN LED ÂM TRẦN

Chúng tôi cung cấp một loạt các model, bao gồm các model với cấu trúc chống thấm nước và các loại mỏng. Chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất tối ưu số đèn sử dụng và cách bố trí đèn để có được độ sáng cần thiết tùy theo môi trường sử dụng của Khách hàng.

Xin hãy nhấn nút dưới để xem thông tin chi tiết sản phẩm.
バナースペース

CÔNG TY TNHH

SOWELL VIỆT NAM

Đường số 6, khu công nghiệp Nhơn Trạch 3- Giai đoạn 2, thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

TEL : +84 251 356 6668
FAX : +84 251 356 6667